Giới thiệu

Giới thiệu

Trung tâm thành lập năm 2014 với sự hợp tác giữa 4 thành viên chuyên phụ trách sửa chữa điện tử , điện lạnh nói chung, sửa chữa các loại tivi, tủ lạnh, máy lạnh, …nói riêng. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, các loại phụ tùng, linh kiện đa dạng, trung tâm Nguyễn Kim mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiến độ giao hàng, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Trung tâm sửa chữa Nguyễn Kim khác biệt chính là sự chuyên môn hóa từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao, cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm trên từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các thành viên vẫn thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ những khó khăn, sáng kiến nhằm tạo nên một trung tâm sửa chữa Nguyễn Kim chuyên nghiệp hơn.

Với phương châm “Cùng nhau cải thiện để cùng thành công” và slogan “Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi“, trung tâm sửa chữa Nguyễn Kim nổ lực cả về nhân lực, vật chất xây dựng uy tín về dịch vụ của chúng tôi đối với khách hàng .

Và cũng chính với quan điểm phục vụ tốt cho khách hàng là một nhân tố quyết định sự thành công hay không của một tổ chức, nên tập thể chúng tôi đồng lòng hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo cho các hoạt động của mình.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
LIÊN HỆ
033 3859 259